Những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên là gì?

#7 Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên

Sau cuộc hẹn đầu tiên, chắc hẳn các bạn nữ cũng đang rất nôn nóng, háo hức muốn biết những suy nghĩ của chàng về mình đúng không nào. Tuy nhiên, bạn sẽ rất khó mở lời hỏi chàng bởi cả hai đang còn rất ngại ngùng. Vậy những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên là gì. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn qua bài viết dưới đây nhé!

7 dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên

Nếu không thể trực tiếp hỏi chàng xem cảm nhận về mình như thế nào, các bạn nữ hay tham khảo những dấu hiệu dưới đây để có thể nhận biết rằng chàng đã thích mình sau lần gặp đầu tiên nhé!

Những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên là gì?
Những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên là gì?

Chàng muốn biết nhiều hơn về cuộc sống của bạn

Nếu đã từng gặp gỡ qua nhiều chàng trai, có lẽ bạn sẽ nhận thấy rằng thông thường thì những anh chàng tinh tế sẽ luôn lắng nghe đối phương nhiều hơn. Thay vì thao thao bất tuyệt về bản thân, công việc và sở thích của mình thì chàng sẽ cho bạn cơ hội để có thể chia sẻ về cuộc sống của mình. Nếu chàng trai đó có cảm tình với bạn, chắc chắn chàng sẽ muốn biết rất nhiều điều xoay quanh bạn, về công việc, sở thích hay nghe bạn chia sẻ về cuộc sống hàng ngày.

Chàng luôn nhớ những chi tiết nhỏ về bạn

Nếu thật sự thích bạn, chắc chắn chàng sẽ luôn nhớ về những điều bạn chia sẻ trong cuộc nói chuyện của cả hai từ trước đó. Anh ấy sẽ cân nhắc để chọn địa điểm hẹn hò mà bạn sẽ thích, lựa chọn những món ăn, đồ uống phù hợp với sở thích của bạn. Thậm chí, trong buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai, anh ấy sẽ quan tâm, để ý từng tiểu tiết, cử chỉ và hành động của bạn. Đừng vội nhầm lẫn rằng chàng trai này đang soi mói nhé vì thực chất chàng chỉ đang quan tâm đến bạn, muốn hiểu về bạn nhiều hơn mà thôi.

Chàng luôn muốn tìm hiểu về sở thích của bạn trong buổi hẹn hò

Chàng luôn muốn tìm hiểu về sở thích của bạn trong buổi hẹn hò

Chàng muốn khám phá về sở thích của cả hai

Thông thường, dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên còn được thể hiện khi chàng muốn tìm hiểu và quan tâm đến sở thích của bạn để tìm thấy những nét tương đồng của cả hai. Một cuộc hẹn sẽ được đánh giá là có kết quả tốt đẹp khi cả hai đều có thể tìm được những điểm tương đồng với nhau trong công việc, cuộc sống, gia đình và cả những sở thích.

Khi đã có nhiều điểm chung với nhau, chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều thứ muốn chia sẻ cùng nhau và từ đó việc bắt chuyện với nhau cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu như thích bạn, chắc chắn chàng sẽ tìm hiểu về những điểm chung của hai người trong lần gặp đầu tiên để có thể xây dựng và phát triển mối quan hệ này.

Chàng luôn là người khởi đầu những câu chuyện

Nếu sau lần hẹn hò đầu tiên, anh ấy vẫn thường xuyên nhắn tin và gọi điện cho bạn trước thì chứng tỏ rằng bạn luôn ở trong tâm trí của anh ấy mỗi ngày. Cùng với đó, nếu như anh ấy muốn kết nối với bạn suốt cả ngày thì chứng tỏ rằng bạn thật sự có sức hút và anh đang rất thích nói chuyện với bạn. Nếu khoảng cách giữa những tin nhắn hay những cuộc gọi đều rất gần nhau cũng cho thấy rằng chàng đang cố gắng tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có thể được trò chuyện cùng bạn. Đây chính là dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên mà các bạn nữ có thể dễ dàng cảm nhận nhất.

Nếu thích bạn, chắc chắn chàng sẽ thường xuyên trò chuyện cùng bạn
Nếu thích bạn, chắc chắn chàng sẽ thường xuyên trò chuyện cùng bạn

Chia sẻ với bạn nhiều hơn về bản thân chàng

Đàn ông thường thích chia sẻ về cuộc sống của mình, không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn về công việc, sở thích, lối sống, quan điểm,… Đây là một hành động cho thấy rằng anh ấy đang thật sự muốn bộc lộ con người thật của mình với bạn và muốn bạn có thể hiểu hơn về anh. Chàng sẽ kể với bạn về thời thơ ấu, về cuộc sống cá nhân, về những kỉ niệm tốt đẹp đã trải qua,… Bằng cách này, bạn có thể nhận ra rằng anh ấy đang mong muốn đầu tư tình cảm vào mối quan hệ này và mong rằng bạn sẽ có thể nhìn thấy được thiện chí của mình.

Dành thời gian khi bạn cần anh ấy

Nếu bạn phải trải qua một ngày tồi tệ và bạn cần có một người để nói chuyện, động viên thì cho dù rất bận rộn, anh ấy cũng sẽ cố gắng tách mình ra khỏi mớ công việc đó để nói chuyện với bạn. Tuy anh ấy không thể đến bên bạn ngay nhưng việc nhắn tin để trò chuyện, động viên cũng đã khiến bạn được an ủi hơn phần nào rồi đúng không nào. Như vậy thôi chắc chắn cũng đủ để bạn cảm nhận được rằng chàng đang thật sự quan tâm, thật sự thích bạn đấy!

Chàng là người chủ động lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo

Đây là một dấu hiệu rất rõ ràng và chắc chắn nhất mà các cô nàng đều mong đợi sau cuộc hẹn đầu tiên. Bởi điều này cho thấy chàng rất quan tâm đến bạn và mong muốn mối quan hệ của cả hai sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Chàng sẽ nghĩ ra thật nhiều những câu chuyện thú vị để có thể giữ chân bạn lâu hơn, hoặc nhanh chóng lên kế hoạch cho cuộc hẹn tiếp theo đấy!

Chàng sẽ là người lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò tiếp theo
Chàng sẽ là người lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò tiếp theo

Trên đây là gợi ý về 7 dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn nữ. Hy vọng rằng các nàng sẽ sớm “cưa đổ” chàng và xây dựng được một mối quan hệ tình yêu tốt đẹp như ý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *