Lần đầu hẹn hò có nên để chàng đến đón?

Lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe hay không?

Lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe hay không là thắc mắc chung của rất nhiều bạn gái. Nếu chàng đã ngỏ ý muốn đón nàng đến buổi hẹn hò, vậy có nên hay không nên chấp nhận? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo phương án xử lý tình huống này nhé!

Lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe đến điểm hẹn không?

Sau khi tổng hợp ý kiến của các chị em phụ nữ, chúng tôi cảm thấy họ có rất nhiều ý kiến khác nhau xoay quan vấn đề lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe hay không. Đa phần, các chị em đều sẽ đồng tình với vấn đề này bởi:

📌 Thứ nhất, đàn ông luôn là người đưa đón và phụ nữ là những người cần được đưa đón. Đó là điều mà cả hai giới đều cảm thấy thoải mái trong lần hẹn hò.

📌 Thứ hai, sự đưa đón ít nhiều sẽ mang lại sự gần gũi hơn cho cả hai, đặc biệt điều này rất quan trọng trong buổi hẹn đầu tiên. Bạn nghĩ sao trước hai hoàn cảnh, hoặc là chàng sẽ chở bạn thong thả chạy trên đường vừa đi vừa trò chuyện với nhau, hoặc là bạn và chàng sẽ mải miết đuổi theo nhau trên con phố đông người?

📌 Hơn nữa, việc ngồi chung xe với chàng sẽ giúp bạn có thể ít nhiều khám phá thêm về con người cũng như tính cách chàng. Có những anh chàng khi chở bạn gái phía sau vẫn phóng bạt mạng, lại sẵn sàng vượt đèn đỏ, leo lên lề đường một cách thô bạo. Bạn sẽ đánh giá sao về những chàng trai như vậy?

Lần đầu hẹn hò có nên để chàng đến đón?
Lần đầu hẹn hò có nên để chàng đến đón?

Tất nhiên nếu bạn cảm thấy ngại hoặc chưa đủ tin tưởng về chàng trai, bạn cũng có thể hẹn gặp chàng tại một quán cà phê nào đó và tự mình đến đó. Nếu đó là một chàng trai tử tế, sau cuộc gặp, anh ấy vẫn sẽ cố gắng đưa bạn về đến nhà dẫu cho phải chạy theo bạn suốt quãng đường đi.

Lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe khi ra về?

Nếu lần đầu hẹn hò, bạn không muốn đi chung xe với chàng, hoặc chàng không ngỏ ý muốn đưa bạn đến buổi hẹn thì phải làm sao? Thông thường, đa phần các chàng trai đều muốn đón bạn gái trong lần hẹn hò đầu tiên bởi họ muốn thể hiện sự quan tâm dành cho cô gái. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, chàng muốn nàng có thể thoải mái chuẩn bị và cả hai sẽ gặp nhau ngay tại địa điểm đã hẹn trước.

Nếu chàng không ngỏ ý muốn đến đón bạn thì cũng đừng vội lo lắng nhé! Bởi có thể sau buổi hẹn hò, chàng sẽ mong muốn là người được đưa bạn về nhà. Vậy lúc này, câu hỏi mà các chị em luôn đặt ra đó là lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe về nhà không? Hiển nhiên, quyết định sẽ còn phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn.

Lần đầu hẹn hò đi chung xe sẽ giúp cả hai có thêm thời gian tìm hiểu nhau
Lần đầu hẹn hò đi chung xe sẽ giúp cả hai có thêm thời gian tìm hiểu nhau

Việc bày tỏ mong muốn được đưa bạn về nhà đó là chàng đang thể hiện sự quan tâm đến bạn. Đây là dấu hiệu cho thấy đối phương của bạn là một chàng trai tinh tế và biết quan tâm bạn gái. Với hành động này, đối phương còn đang muốn thể hiện cho bạn thấy rằng chàng đang tiếc nuối vì kết thúc buổi hẹn và mong muốn có nhiều thời gian ở bên cạnh bạn hơn bằng cách đưa bạn về nhà đấy! Vậy thì tại sao không thử cho chàng một cơ hội và cũng cho cả hai bạn có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu nhau hơn?

Những lưu ý khi đưa đón nàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Thông thường, các bạn chỉ đang thắc mắc lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe hay không nhưng vẫn chưa thật sự quan tâm đến việc nên thể hiện như thế nào khi đi chung xe với nàng. Dưới đây là những lưu ý dành cho các chàng khi đưa đón nàng trong cuộc hẹn đầu tiên:

📌 Ưu tiên hàng đầu là bạn phải đến tận nhà hay cơ quan để tạo được hiệu ứng tình cảm tốt nhất đối với nàng. Trong trường hợp xui xẻo gặp trời mưa thì các chàng trai nên sắp xếp đi ô tô hoặc taxi để cô nàng sẽ cảm thấy không quá e ngại.

📌 Đồng ý rằng các cô gái thường sẽ có thói quen “dây thun” trong việc trang điểm hay thay quần áo khiến cho phái mạnh phải chờ đợi lâu. Tuy nhiên, các chàng trai hãy cứ đến đúng giờ như đã hẹn, nhắn cho nàng một tin thông báo sự có mặt và vui vẻ chờ đợi nhé!

📌 Thời gian đưa đón nàng sẽ được xem là thời điểm rất tốt để cả hai có thêm nhiều thời gian tâm sự, tìm hiểu về nhau. Hãy cố gắng đừng tỏ ra ngại ngùng và bắt chuyện với nàng để tạo cảm giác thoải mái nhất cho cả hai nhé!

📌 Lần đầu hẹn hò với nàng thì tỏ ra là “anh hùng xa lộ” là một không cần thiết nhé các chàng trai. Hãy cứ chạy với tốc độ vừa phải và thậm chí chậm cũng được để nàng có cảm giác thật sự an toàn.

Lưu ý dành cho chàng khi đưa đón nàng trong lần hẹn hò đầu tiên
Lưu ý dành cho chàng khi đưa đón nàng trong lần hẹn hò đầu tiên

Tùy theo quan điểm của mỗi người mà việc lần đầu hẹn hò có nên đi chung xe hay không sẽ có nhiều câu trả lời khác nhau. Hãy cân nhắc đưa ra quyết định phù hợp để cả hai cảm thấy thoải mái nhất trong cuộc hẹn đầu tiên các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *