Lần đầu hẹn hò đã nắm tay, nên hay không nên?

Lần đầu hẹn hò đã nắm tay, nên hay không nên?

Buổi hẹn hò đầu tiên bao giờ cũng mang đến nhiều cảm xúc rất khó tả. Chính vì vậy mà dù nam hay nữ cũng đều sẽ phần nào cảm thấy bối rối trong những hành động của mình. Nhiều bạn vẫn hay thắc mắc không biết việc lần đầu hẹn hò đã nắm tay là tốt hay xấu, nên hay không nên thực hiện. Câu trả lời sẽ được Alo hẹn hò chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Lần đầu hẹn hò đã nắm tay có tốt không?

Cảm xúc trong lần đầu tiên hẹn hò của nhiều cặp đôi có lẽ là rất khó nói và ít ai có thể thật sự bình tĩnh khi đứng trước đối phương. Nhiều bạn nam vẫn thường thắc mắc rằng không biết mình có được phép nắm tay bạn nữ trong buổi hẹn hò đầu tiên hay không. Hành động này liệu có tốt không và có bị bạn nữ đánh giá là một người sỗ sàng, thiếu lịch sự?

Lần đầu hẹn hò đã nắm tay, nên hay không nên?
Lần đầu hẹn hò đã nắm tay, nên hay không nên?

Thông thường, buổi hẹn hò đầu tiên sẽ là thời điểm để các cặp đôi có thể trò chuyện với nhau và tìm hiểu nhiều hơn về nhau. Có thể các bạn đã quen biết, nhắn tin nói chuyện từ trước nhưng vẫn chưa có cơ hội để gặp mặt thì đây sẽ là thời điểm tốt nhất để bạn tìm hiểu về đối phương. Bạn sẽ có thể xác định được tính cách, khả năng giao tiếp cũng như hiểu hơn về con người thật của họ. Chính vì thế mà việc lần đầu hẹn hò đã nắm tay có thể được xem là một hành động khá vội vàng.

Các chàng trai có thể tiếp xúc, trò chuyện và giao tiếp với nàng thông qua nhiều cách khác nhau nhưng việc nắm tay các chị em là một điều nên hạn chế thực hiện. Bởi lần hẹn hò đầu tiên, bạn chưa thật sự hiểu rõ xem đối phương có tính cách như thế nào nên thực hiện hành động này sẽ khiến nàng cảm thấy không thoải mái và e dè khi tiếp xúc với bạn đấy!

Lần đầu hẹn hò đã nắm tay, con trai nghĩ gì?

Nhiều bạn nam từng kể rằng những buổi hẹn hò ở quá khứ của họ đôi khi lại là nỗi ám ảnh khi cố tình hoặc vô tình động chạm vào bạn nữ. Không ít chàng trai đã từng bị các cô gái tỏ ra phòng thủ, như khoanh tay, không nhìn thẳng vào mắt hay là tai hại hơn nữa là bị cô nàng rụt tay lại một cách không hề lịch sự. Hơn nữa, cô gái còn quẳng cho bạn những câu nói thiếu tính tôn trọng và cảm thấy dè chừng với bạn vì hành động lần đầu hẹn hò đã nắm tay.

Các chàng trai luôn mong muốn chủ động thân mật trong cuộc hẹn đầu tiên
Các chàng trai luôn mong muốn chủ động thân mật trong cuộc hẹn đầu tiên

Có thể, đối với các chàng việc nắm tay trong lần đầu tiên hẹn hò chỉ đơn giản là một cách để bày tỏ cảm xúc, để nàng có thể hiểu được rằng bạn đang thật sự rất thích nàng. Tuy nhiên, với nhiều cô gái thì điều này sẽ không có ý nghĩa như thế. Họ sẽ xem như đây là một hành động khiếm nhã và càng xa lánh bạn hơn mà thôi.

Theo như thống kê, không phải 100% con gái đều không muốn bạn trai lần đầu hẹn hò đã nắm tay, vẫn có những trường hợp ngoại lệ. Bởi họ cho rằng đây chỉ đơn giản là một hành động bày tỏ sự quan tâm của chàng. Chính vì vậy mà trong buổi hẹn hò đầu tiên, các chàng trai hãy cân nhắc về tính cách và hành động của đối phương để đưa ra quyết định cuối cùng là có nên nắm tay nàng hay không nhé!

Lần đầu hẹn hò đã nắm tay, suy nghĩ của con gái ra sao?

Đa phần các bạn nữ trong lần hẹn hò đầu tiên đều sẽ rất e ngại và khá nhút nhát. Chính vì vậy mà họ thường không thích và cảm thấy không thoải mái khi đối phương có hành động nắm tay mình. Các bạn nữ sẽ cần nhiều thời gian hơn để quan sát, đánh giá và hiểu rõ về đối phương trước khi tiếp nhận những cử chỉ thân mật từ chàng. Vì vậy, nếu như lần đầu hẹn hò đã nắm tay, các bạn nữ sẽ rất khó chấp nhận và dễ dàng suy nghĩ xấu về đối phương đấy!

Các bạn nữ sẽ đáp trả hành động thân mật của chàng khi thật sự thoải mái
Các bạn nữ sẽ đáp trả hành động thân mật của chàng khi thật sự thoải mái

Tuy nhiên, với một số bạn nữ suy nghĩ thoải mái, hướng ngoại và họ đã xác định tiến đến những mối quan hệ xa hơn với chàng trai này thì hành động nắm tay là hoàn toàn bình thường. Các nàng sẽ rất dễ dàng đón nhận và đáp trả lại bạn nếu đó là một hành động lịch sự, không quá sỗ sàng.

Việc lần đầu hẹn hò đã nắm tay vẫn luôn nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ các cặp đôi. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một hành động xấu nếu các chàng biết cách để thực hiện. Hãy lắng nghe bản thân và lắng nghe đối phương nhiều hơn trước khi quyết định có những hành động thân mật trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *