Nên suy nghĩ về bạn gái sau cuộc hẹn đầu tiên

Con trai nên làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên

Thông thường, các chàng vẫn hay suy nghĩ cuộc hẹn đầu tiên vẫn luôn là khó khăn nhất. Tuy nhiên, sự thật thì giai đoạn sau cuộc hẹn này mới thật sự quan trọng bởi đây là lúc để bạn suy nghĩ về đối phương cũng như quyết định xem có nên tiếp tục với người bạn này hay không. Nếu bạn đang trong giai đoạn này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được con trai nên làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên nhé!

Con trai nên làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên?

Có lẽ sau lần đầu hẹn hò với bạn nữ, các bạn nam sẽ có rất nhiều thắc mắc không biết liệu nàng có thích mình hay không, mình có làm sai điều gì không và nên làm gì tiếp theo. Sau đây sẽ là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn sau cuộc hẹn đầu tiên với nàng:

Tạm lắng đi một thời gian

Đây là giai đoạn rất cần thiết cho một mối quan hệ lâu dài của bạn và nàng. Đừng vội tìm hiểu xem con trai nên làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên mà hãy dành một khoảng thời gian nhất định, khoảng 1 – 2 ngày để đánh giá xem tình cảm của bản thân. Bạn cần suy nghĩ một cách nghiêm túc về cuộc hẹn này và trả lời được những câu hỏi rằng: Bạn có thích nàng hay không? Bạn có muốn tiếp tục gặp gỡ nàng không? Bạn có muốn mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn nữa không? Hay liệu bạn có muốn dừng lại?…

Việc trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bản thân bạn có thể nhìn nhận về mối quan hệ này một cách nghiêm túc nhất. Và điều này cũng thật sự quan trọng nếu như bạn muốn tiến đến một mối quan hệ lâu dài với nàng.

Nên suy nghĩ về bạn gái sau cuộc hẹn đầu tiên
Nên suy nghĩ về bạn gái sau cuộc hẹn đầu tiên

Đừng ngần ngại liên lạc nếu bạn cảm thấy thích nàng

Nếu bạn cảm thấy thích và vẫn chưa thấy nàng gọi cho mình thì hãy chủ động liên hệ trước. Đừng ngần ngại rằng điều này sẽ bị cho là vội vàng, vồ vập mà hãy suy nghĩ đơn giản rằng điều này cho thấy mình đang quan tâm đến nàng. Nhiều bạn gái sẽ rất thích bạn nam chủ động liên hệ với mình trước bởi đây là điều hiển nhiên, nó dễ hiểu và dễ chấp nhận hơn so với việc bạn nữ phải chủ động.

Tuy nhiên, nếu muốn gọi cho nàng thì bạn cũng cần phải xác định xem với mục đích gì. Đừng gọi khi chưa biết bản thân nên nói gì, bạn có thể mời người ấy đi xem phim, ăn uống hoặc đơn giản là chỉ là muốn kể cho nàng nghe một câu chuyện. Hãy gọi khi thật sự có mục đích vì nếu không đối phương sẽ cảm thấy bạn thật ngớ ngẩn đấy!

Duy trì liên lạc giữa hai bên để tạo sự gần gũi

Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, chắc hẳn cả hai bạn đều đã có thông tin về nhau rồi đúng không nào! Nếu bạn đang thắc mắc không biết con trai nên làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên thì hãy bắt đầu từ những tin nhắn nhé!

Nếu bạn thật sự quan tâm đến nàng, hãy nhắn tin để bày tỏ sự quan tâm mỗi ngày. Hãy mở đầu câu chuyện với một câu chúc ngày mới tốt lành và kết thúc bằng câu chúc ngủ ngon. Tuy nhiên, không nên lặp lại những câu chúc này mỗi ngày bởi nó sẽ trở nên nhạt nhẽo và khiến nàng không muốn bắt chuyện cùng bạn. Thay vào đó, hãy hỏi han nhau về một ngày của họ đã trải qua những gì, có điều gì thú vị hay không,… Nên đề cập đến nhiều chủ đề, nhiều câu chuyện khác nhau để nàng không cảm thấy nhàm  chán nhé!

Thường xuyên nhắn tin cho nhau để giữ liên lạc và thân thiết hơn
Thường xuyên nhắn tin cho nhau để giữ liên lạc và thân thiết hơn

Hẹn gặp nhau vào những lần sau

Sau khi đã xác định được bản thân muốn duy trì mối quan hệ này, chắc chắn bạn cần phải lên kế hoạch cho cuộc hẹn lần thứ 2 rồi đúng không nào. Hãy tiếp tục duy trì thói quen nhắn tin hàng ngày để nàng cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Và tiếp theo, hãy tìm một dịp nào đó để có thể hẹn nàng một cuộc gặp gỡ mới. Bạn có thể mời nàng đi xem phim, đi ăn uống, đi dạo hoặc đi mua sắm vào những ngày cuối tuần. Chắc chắn nàng sẽ rất khó để từ chối bạn đấy!

Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá vội vàng để tiến đến cuộc hẹn tiếp theo. Hãy từ từ nhắn tin, giữ liên lạc với nàng để tạo được sự gần gũi và cũng cho cả hai có thêm thời gian để hiểu rõ về nhau hơn. Hãy quan tâm đến những câu chuyện của nàng và khéo léo chia sẻ về bản thân để dễ dàng hiểu rõ về tính cách của đối phương bạn nhé!

Lên kế hoạch cho những lần hẹn hò tiếp theo của cả hai
Lên kế hoạch cho những lần hẹn hò tiếp theo của cả hai

Nếu bạn đang thắc mắc không biết con trai nên làm gì sau cuộc hẹn đầu tiên thì những thông tin trong bài viết này của chúng ôi có lẽ sẽ mang lại cho bạn nhiều gợi ý hay ho rồi đúng không nào. Hãy áp dụng ngay những cách trên để có thể ghi điểm trong mắt nàng và tiếp tục tiến xa hơn trong mối quan hệ tình yêu này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *