Hãy tìm hiểu tính cách của cô gái trước khi có những hành động thân mật

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay hay không? Xem ngay nhé

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không là thắc mắc chung của nhiều người khi chỉ mới gặp gỡ một khoảng thời gian ngắn. Vậy đâu mới là câu trả lời hợp lý nhất cho thắc mắc này? Làm thế nào để khiến đối phương không bị khó chịu với hành động này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra đáp án nhé!

Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không?

Việc nắm tay trong lần hẹn hò đầu tiên có nên làm hay không là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Trên thực tế, tùy theo từng trường hợp mà các cặp đôi sẽ có mốc thời gian khác nhau cho sự thân mật của cả hai.

Câu trả lời lần đầu hẹn hò có nên nắm tay không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như hoàn cảnh của buổi hẹn hò, tâm trạng, tính cách của đối phương cũng như cách bạn thể hiện hành động thân mật đầu tiên giữa hai người. Có những cặp đôi sau rất nhiều lần hẹn hò, người con trai nắm tay nhưng cô nàng vẫn luôn né tránh. Ngược lại cũng có nhiều cặp đôi đã nắm tay nhau trong lần gặp đầu tiên. Điều này sẽ không có gì lạ cả bởi hành động thân mật và quan điểm của mỗi cặp đôi sẽ là không giống nhau.

Có nên nắm tay trong lần đầu tiên hẹn hò?
Có nên nắm tay trong lần đầu tiên hẹn hò?

Câu trả lời cho bạn nữ: Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay?

Quan điểm của các bạn nữ cho lần hẹn hò đầu tiên như thế nào? Có nên để bạn trai nắm tay trong lần hẹn hò đầu tiên hay không?

Thời gian phù hợp đối với các bạn nữ

Trước đây, có rất nhiều người thậm chí còn đùa với nhau rằng “nắm tay nhau cũng có thể có thai”. Nhưng ngày nay, việc giáo dục giới tính là một phần của sự trưởng thành và cái nắm tay cũng là một hành động rất bình thường giữa những người đang yêu nhau. Do đó, nếu bạn là con gái và bạn đang thắc mắc rằng lần đầu hẹn hò có nên nắm tay hay không thì đáp án là hoàn toàn có thể. Ngay khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng để tiếp xúc thân mật hơn với người ấy thì hành động này sẽ không có gì xấu cả.

Còn nếu trong trường hợp bạn nữ vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng, hãy để cho chàng trai của bạn chờ đợi thêm một chút nữa. Một chàng trai đủ tinh tế và quan tâm bạn sẽ có thể chờ đợi bạn đến khi bạn thật sự sẵn sàng thân thiết với người ấy. Tuy nhiên, cũng đừng nên để chàng trai ấy chờ đợi bạn quá lâu bạn nhé. Bởi nếu không hồi đáp, rất có thể anh chàng ấy sẽ nghĩ rằng bạn không yêu họ và không muốn thân thiết với họ.

Con gái có nên nắm tay trong lần đầu hẹn hò?
Con gái có nên nắm tay trong lần đầu hẹn hò?

Đừng để người khác làm ảnh hưởng đến quyết định của bạn

Đừng quá lo lắng về việc người ấy hay cả những người xung quanh sẽ đánh giá phẩm hạnh của mình khi để bạn trai nắm tay ngay lần hẹn hò đầu tiên. Bởi nếu một chàng trai đánh giá bạn thuộc tuýp người dễ dãi thông qua một cái nắm tay thì người đó hoàn toàn không xứng đáng để tiếp tục cùng bạn. Hãy tìm kiếm một chàng trai khác thực sự trân trọng bạn và tỏ ra hạnh phúc mỗi khi được nắm tay bạn.

Câu trả lời cho các bạn nam: Lần đầu hẹn hò có nên nắm tay?

Trường hợp bạn là nam và đang tự hỏi lần đầu hẹn hò có nên nắm tay hay không thì câu trả lời dành cho bạn là nên thăm dò đối phương. Hãy chủ động tạo tình huống và chủ động hành động. Các chuyên gia tình yêu khuyên các chàng trai như sau:

Tìm hiểu kỹ về tính cách của cô gái

Đầu tiên, bạn cần xét về tính cách của cô gái ấy xem nàng có phải thuộc tuýp người năng động hay không. Nếu có, những cô gái này sẽ sẵn sàng thể hiện cảm xúc của bản thân ra bên ngoài để chàng trai nhìn thấy, tất nhiên không phải là tất cả cảm xúc của cô ấy. Chính vì vậy, chàng trai hoàn toàn có thể chủ động nắm tay cô ấy ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên hoặc những buổi sau đó khi hoàn cảnh phù hợp.

Còn nếu trong trường hợp có thể cô gái đang rất thích bạn nhưng vì tính dè dặt nên nàng sẽ từ chối theo bản năng. Do đó, những cô nàng này sẽ cần nhiều thời gian hơn để chuẩn bị, có thể sau vài tháng quen biết nhau thì mới bắt đầu nắm tay lần đầu.

Hãy tìm hiểu tính cách của cô gái trước khi có những hành động thân mật
Hãy tìm hiểu tính cách của cô gái trước khi có những hành động thân mật

Hãy chủ động tạo ra những tình huống phù hợp

Nếu cảm thấy quá lo lắng, chàng trai cũng có thể kể vài câu chuyện cười để làm cho bầu không khí tốt hơn, vui vẻ hơn. Có rất nhiều cơ hội và nó sẽ phụ thuộc vào cách mà chàng trai nắm bắt. Hãy cố gắng duy trì một bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho buổi hẹn hò đầu tiên này, để cô gái cảm thấy thoải mái và có thể nắm tay bạn.

Hoặc bạn có thể đưa ra một số lý do khác để có thể nắm tay cô gái của lòng mình, chẳng hạn như khi băng qua đường, lúc đi lên cầu thang,… Hợp lý hóa việc tiếp xúc cơ thể chính là để cho nàng có nhiều khả năng chấp nhận tình cảm của bạn hơn đấy!

Chàng trai hãy luôn là người chủ động tạo ra tình huống phù hợp
Chàng trai hãy luôn là người chủ động tạo ra tình huống phù hợp

Với những lời khuyên trong bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc lần đầu hẹn hò có nên nắm tay hay không rồi đúng không nào? Hy vọng dù bạn là nam hay nữ thì đều có thể tìm được đáp án riêng cho mình. Đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình qua những cái nắm tay thân mật bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *